Chevrolet-Colorado-có-thêm-phụ-kiện

0
243
11.

Chevrolet Colorado có thêm phụ kiện “khủng”

Các gói phụ kiện thể thao chính hãng mang tên Genuine Accessories dành cho ô tô bán tải Colorado đã được CHEVROLET Việt Nam ra mắt chính thức

Chevrolet Colorado

Trong năm 2017 dòng xe bán tải Colorado đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của Chevrolet. Chỉ riêng trong quý 1/2017, với gần 3.000 ô tô được bán ra, tăng doanh số của Chevrolet thêm 32%. GM tăng thị phần lên gần 5% với mức tăng trưởng này.

Với thiết kế mới mẻ, hiệu suất động cơ vượt trội, cảm giác lái tuyệt vời và khả năng off-road đáng nể, chiếc ô tô cũ mang những đặc trưng của xe bán tải Mỹ cổ điển phù hợp với mọi phong cách sống. Phiên bản mới nhất của xe Colorado đã được mắt tại Việt Nam năm ngoái.

“Các gói trang bị phụ kiện chính hãng này chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến trải nghiệm chiếc Colorado, ô tô bán tải thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Với vẻ ngoài vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, đây là lựa chọn lý tưởng cho cả công việc và hoạt động giải trí.” ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ.

Các gói phụ kiện

Ba gói trang bị phụ kiện chính hãng bao gồm: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là: 23.462.000 VND, 64.435.000 VND, and 48.464.000 VND (chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt). Các gói phụ kiện này sẽ có mặt tại tất cả các đại lý Chevrolet trên toàn quốc với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.

  • Gói Thunder bao gồm một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, biểu tượng đen phía sau, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.
  • Gói Thunder Z được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang so với gói Thunder.
  • Gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

Bộ trang bị này cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc ô tô bán tải Colorado của mình để phù hợp với cá tính và lối sống của mỗi người.

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789 triệu đồng với phiên bản LTZ và 839 triệu đồng với phiên bản High Country.

 

LEAVE A REPLY