Ford F-150 thế hệ mới dự kiến ra mắt năm 2019

0
174

Ford F-150 thế hệ mới dự kiến ra mắt năm 2019

Hãng ô tô của Mỹ Ford đã công bố thông tin dòng xe bán tải cỡ trung F-150 có thể sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ năm 2019. Dòng xe dự kiến được sản xuất và lắp ráp tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford.

Ford F-150 hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới

Chủ tịch của hãng xe Ford cho hay, dòng xe Ford F-150 sẽ là phương tiện mới vừa đa năng vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho người lái. Nó chính là dòng xe của những người yêu ô tô cũ bán tải với giá cả hợp lý, tiện lợi, khoẻ khoắn.

Ngoài ra, điều được nhiều người quan tâm ở dòng xe này là chính là việc nghiên cứu cho phù hợp với điều kiện của các nước về vấn đề ô nhiễm, ùn tắc. Mẫu ô tô Ford F-150 năm 2019 sẽ thể hiện được mục tiêu của hãng nhằm đưa ra, thử nghiệm, và phát triển các giải pháp di chuyển tối ưu nhất.

Kế hoạch phát triển dòng xe công nghệ mới

Theo kế hoạch, ngoài Ford F-150 thế hệ mới, hãng ô tô này sẽ phát triển nhiều dòng xe công nghệ mới nhằm cải thiện cuộc sống và đạt một bước tiến mới trong việc di chuyển hiệu quả hơn trong tương lai.

Chủ tịch Tập đoàn Ford đã khẳng định, hãng này sẽ góp phần rất lớn vào mục tiêu chung của ngành công nghiệp ô tô Mỹ là giải quyết thử thách về di chuyển. Theo đó, Ford dự định bổ sung 13 phương tiện chạy điện mới và đầu tư 4,5 tỉ USD trong 5 năm tới.

Trong kế hoạch 4.5 tỉ USD trên, Ford F-150 góp phần phát triển phiên bản Hybrid, dự kiến đưa vào phục vụ trong bộ mấy quân đội, đó là 2 xe chuyên dụng, một chiếc Transit, một chiếc SUV nhỏ chạy điện hoàn toàn với phạm vi chạy 300 dặm, và một chiếc xe tự động SAE mức 4.

Dòng xe Fusion Hybrid của Ford F-150 chạy hoàn toàn tự động khi được ra mắt sẽ là bước tiến lớn và đáng tự hào trong kế hoạch đầu tư công nghệ ô tô tự động trong năm 2021 của Ford. Công nghệ ô tô tự động cũng là xu hướng chung hiện nay trên thế giới.

LEAVE A REPLY