Mitsubishi Triton 2017 – Dòng bán tải không ngại thách thức

0
220

Mitsubishi Triton 2017 – Dòng bán tải không ngại thách thức

Mitsubishi Triton 2017 có giá bán 785 triệu đồng (đã bao gồm VAT) tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng ô tô bán tải được yêu thích với 7 lựa chọn màu sắc, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Mitsubishi Triton 2017 có những trang bị gì?

Mẫu ô tô Mitsubishi Triton phiên bản 2017 có sự nâng cấp ở một vài chi tiết nhằm tăng tính tiện nghi. Thiết kế thoải mái như xe du lịch nhưng có vẻ ngoài giống chiếc pick up đa dụng là những gì người ta nhận xét về nó.

Cùng xem xét Mitsubishi Triton 2017 ở mặt ngoại thất. Nó gây ấn tượng bằng cách thiết kế lưới tản nhiệt mạ crôm phần đầu xe, đèn pha Halogen và ốp bảo vệ màu bạc. Bên cạnh đó là gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn phanh thứ 3 bố trí trên cao. Phiên bản lần này của dòng bán tải Triton dài hơn đời trước 195 mm.

Về nội thất của xe thì chủ yếu tuân theo hướng thiết kế J-line mở rộn gkhoang hành khách và có độ nghiêng lưng ghế sau tới 25 độ. chất liệu nhựa cứng chủ đạo cùng với ghế bọc da và ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

So song đó là thiết kế tay lái 4 chấu kiểu, hơn nữa tích hợp trên vô lăng là tính năng chỉnh 4 hướng, hệ thống cruise control và điều khiển âm thanh, đặc biệt là lẫy sang số.

Mitsubishi Triton 2017 có 4 chế độ vận hành

Đây là đặc điểm ưu thế hơn các đối thủ cùng phân khúc chỉ có 3 chế độ vận hành. Nhưng mẫu ô tô cũ Mitsubishi Triton phiên bản 2017 sử dụng hệ thống truyền động Super Select II với 4 chế độ vận hành 2H-4H-4HLc-4LLc. Theo nhận định của nhiều người thì đây chính là một chiếc xe SUV thực thụ.

Ngoài ra, Mitsubishi Triton 2017 còn có khả năng tăng công suất động cơ hơn 30% nhờ sự trang bị công nghệ tăng áp biến thiên High Power VGT kết hợp với hệ thống phun nhiên liệu điện tử Common Rail. Bên cạnh đó, công nghệ điều khiển van bằng điện tử của dòng xe này cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Mitsubishi Triton 2017 được cho là dòng ô tô có thể dễ dàng vượt các địa hình với động cơ diezel bằng nhôm đầu tiên khá nhẹ và lướt nhanh.

LEAVE A REPLY