Porsche Macan Turbo 440 mã lực có giá từ 5 546 tỷ đồng

0
257

Porsche Macan Turbo 440 mã lực có giá từ 5,546 tỷ đồng

Mẫu xe sang Porsche Macan là mẫu ô tô thể thao được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Việc Porsche cho ra mắt phiên bản mới Turbo với trang bị gói hiệu suất mới, được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Phiên bản Macan Turbo là phiên bản cao cấp nhất của Porsche Macan ấn tượng với các tính năng lái được nâng cao, tăng sự linh hoạt và cảm giác mạnh cho người lái.

Sơ lược về động cơ Porsche Macan Turbo

Mẫu ô tô cũ sang Porsche Macan phiên bản Turbo cao cấp được hãng xe Đức nâng cấp hiệu suất với khối động cơ V6 3,6 lít tăng áp kép cho công suất lên tới 324 kW (440 mã lực), tăng 40 mã lực so với phiên bản trước đó.

Macan Turbo 440 mã lực là mức công suất cao nhất của dòng xe Porsche Macan. Nó cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 4,4 giây (giảm 0,4 giây), và đạt tốc độ tối đa mới là 272 km/giờ (tăng 6 km/giờ). Mô-men xoắn cực đại cũng đã đạt đến 600 Nm (tăng 50 Nm) trong khoảng vòng tua máy từ 1.500 đến 4.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu được hãng công bố ở phiên bản này là khoảng 9,4 lít/100 km và 9,7 lít/100 km (tùy loại lốp xe).

Những gói hiệu suất được trang bị cho Macan Turbo

Bên cạnh sự nâng cấp động cơ, phiên bản ô tô Macan Turbo còn được trang bị gói hiệu suất với hệ thống phanh mới, bên cạnh trang bị tiêu chuẩn: thân xe được hạ thấp, hệ thống treo thể thao được tăng cường kiểm soát, gói kích hoạt chế độ thể thao (Sport Chrono Package) và hệ thống ống xả thể.

Đồng thời, với phiên bản sử dụng gói hiệu suất thì các đĩa phanh có rãnh ở trục trước với đường kính 390 mm – lớn hơn 30 mm so với bản tiêu chuẩn.

Với gói kích hoạt chế độ thể thao, nó góp phần các hiệu suất thể thao cho hệ thống treo, động cơ và hộp số, đặc biệt tạo ra âm thanh thể thao tuyệt hảo từ hệ thống ống xả. Song song đó là sự hỗ trợ vận hành nhạy của hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép giúp cho thời gian sang số ngắn nhất, các vị trí chuyển mạch tối ưu và tăng mô-men xoắn khi sang số. Điều này giúp thời điểm tăng tốc hoàn toàn không có điểm trễ.

Người sở hữu xe phiên bản cao cấp này còn có thể tùy chọn gói ngoại thất Turbo với nâng cấp mâm xe 21 inch kiểu 911 Turbo sơn đen, cụm đèn pha chính LED với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+), đặc biệt hơn là sự tùy chọn gói nội thất cao cấp, phong cách.

Khách hàng tại Việt Nam có thể đặt hàng phiên bản cao cấp này với giá là 5,546 tỷ đồng (đã bao gồm thuế các loại). Vì Macan Turbo của hãng Porsche hiện có sẵn hàng tại Đức.

LEAVE A REPLY