Tìm giải pháp phát triển ngành công nghiệp ô tô xe máy Việt Nam

0
286

Tìm giải pháp phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam

Đó là mục đích của buổi triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2017. Triển lãm được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 25 đến 28/05/2017.

Nói thêm về triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017

Hiện tại, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và các nước liên minh châu Âu (EU)… Điều này chứng tỏ, Việt Nam trong mắt các doanh nghiệp là thị trường tiềm năng trong việc đầu tư ngành công nghệ ô tô cũ, xe máy và xe đạp điện.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories có sự tham gia của các thương hiệu uy tín trong ngành như:  Veam Corp, Vina Motor, Chang an, Đại Phát Tín (ô tô điện)… Về lĩnh vực công nghiệp phụ trợ có sự tham gia của JaanE, Vina AHA, Yabanchain, Okatsune, Vạn Phước, Lotus Việt, Quý Cường, Luyện Luân Hưng, KMC, MC – Racing parts, dầu nhớt Tiến Thành, Growing World, Cao su Đà Nẵng…

Saigon Autotech & Accessories 2017 có chỉ số uy tín cao

Saigon Autotech & Accessories 2017 được đánh giá với chỉ số uy tín cao. Đây là một triển lãm đầu ngành trong lĩnh vực ô tô, xe máy và phụ tùng… Năm nay, triển lãm này thu hút sự tham gia của trên 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước với sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực ô tô, xe máy. Triển lãm  dự kiến thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan.

Với việc hỗ trợ khách hàng với các thủ tục sở hữu xe ô tô, xe máy.., ngoài những đơn vị chuyên ngành, Saigon Autotech & Accessories 2017 không thể thiếu sự góp mặt của các đơn vị ngân hàng, bảo hiểm với những dịch vụ cho vay, bảo hiểm ô tô xe máy hữu ích.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị trưng bày và khách tham quan, Ban Tổ chức sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương” mang tính kết nối. Sự kiện này nhằm giúp các doanh nghiệp có dịp gặp gỡ, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm, dịch vụ chuyên ngành.

LEAVE A REPLY